CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TỬ PHƯƠNG ANH

" Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tử Phương Anh được thành lập tháng 07 năm 2005, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm đột dập – cắt chấn, tiện, phay hàn và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất Điện tử, ôtô, xe máy, xe đạp, nội thất, may mặc, sản phẩm gia dụng & tiêu dùng,...
Với trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tử Phương Anh sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tử Phương Anh khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.


Với phương châm “Hướng Tới Sự Hài Lòng Của Khách Hàng”, và định hướng “Liên tục Đổi Mới ” Công ty tôi đã luôn nỗ lực cả về Nhân lực, Vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Tử Phương Anh. 
Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng."

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

X
0961.172.212