Dụng cụ cắt cầm tay MCC thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

Dụng cụ cắt cầm tay kìm cộng lực, dao cắt ống kim loại, cờ lê đuôi chuột MCC thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

 • MCC là một trong những nhà sản xuất dụng cụ cắt cầm tay hàng đầu tại Nhật Bản. Sáng lập từ năm 1916 bởi Anzai Foundry, MCC là một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành dụng cụ cắt cầm tay. Sản phẩm chủ lực tiêu biểu như kìm cộng lực cắt, uốn; dao cắt ống kim loại, nhựa; cờ lê đuôi chuột dùng cho giàn giáo.
 • Sản phẩm có mặt trên 50 quốc gia với hàng trăm nhà phân phối lớn nhỏ. Tại Việt Nam, nhà phân phối chính thức của MCCcông ty CPTB Minh Khang, đến đầu 2018, Uni Group vinh dự được đại diện phân phối các sản phẩm của MCC toàn miên Bắc.

Kìm cộng lực chính hãng 100% Nhật Bản

 • Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, đến nay MCC đã sử hữu rất nhiều bí quyết và công nghệ độc quyền cho việc sản xuất sản phẩm. Đến nay, với nhiều trang bị hiện đại, MCC đã xử lý hơn 90% quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà xưởng bắt đầu từ phôi, từ rèn, đúc, xử lý nhiệt, sản phẩm thô, sơn, đến lắp ráp và đóng gói cuối cùng.
 • Điều này khiến cho việc quản lý chất lượng toàn diện này và tỷ lệ lỗi rất thấp đã khiến thương hiệu MCC trở thành nhà sản xuất đẳng cấp thế giới với danh tiếng cao và sản phẩm chất lượng.

Tại sao nên chọn mua dụng cụ cắt cầm tay của MCC

Sản phẩm của MCC luôn được phát triển và hoàn thiện theo ý kiến của người sử dụng.

kìm cộng lực cắt sắt, dao cắt ống đồng hàng đầu Nhật Bản

 • Cho tới nay, MCC đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại kìm cộng lực cắt, uốn sắt thép; dao cắt ống nhựa, dao cắt ống kim loại tối ưu công năng sử dụng nhất cho người dùng. Tất cả những dụng cụ này đều được chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư suất sắc nhất và dùng những bí quyết về đúc, rèn của hãng.

Quá trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào chặt chẽ.

dụng cụ cắt cầm tay chính hãng MCC hàng đầu Nhật Bản

 • Chất lượng nguyên liệu đến hoàn thiện đều được kiểm soát bởi tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao do MCC quy định như JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) và tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.
 • MCC chỉ nhận cung cấp nguyên liệu thô chỉ từ một vài nhà sản xuất thép cao cấp của Nhật Bản. Các nguyên liệu thô được nhận và kiểm tra, quá trình xử lý nguyên liệu thô diễn ra tại một trong các nhà máy MCC, chẳng hạn như các nhà máy đúc rèn ở tỉnh Mie, Nhật Bản.

Kiểm soát chặt chẽ quá trình gia công sản phẩm

dụng cụ cắt cầm tay chính hãng mcc nhật bản

 • MCC hiện đang sở hữu và vận hành nhà máy sản xuất và đúc khuôn, xử lý nhiệt và xử lý bề mặt của riêng mình cùng với hàng trăm thiết bị gia công. 
 • Điều này đảm bảo các kỹ sư của hãng có thể quản lý chất lượng sản phẩm ở mọi quy trình sản xuất. 

Chú trọng công việc kiểm tra công đoạn cuối trước khi đóng gói

kiểm soát chất lượng dụng cụ cắt cầm tay mcc

 • Việc kiểm soát chặt mọi công đoạn gia công sản phẩm khiến MCC có tỷ lệ sản phẩm lỗi thấp nhất, đây là một trong những chìa khóa để MCC đứng đầu của thị trường. 
 • Mọi sản phẩm MCC đều được đóng gói trong hộp, dây chuyền lắp ráp của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng đơn vị sản phẩm để đảm bảo độ hoàn thiện tốt nhất và sẵn sàng cho công việc. Tất cả các sản phẩm MCC đã được kiểm tra thủ công tại nhà máy. 

Lượng hàng lưu kho luôn dồi dào.

Dụng cụ cắt cầm tay có sẵn MCC

 • Để đáp ứng nhu sử dụng trên toàn thế giới, một lượng lớn hàng tồn kho luôn được duy trì tốt trong kho hàng chính của MCC tại Nhật Bản. 
 • MCC cung cấp nhiều phương thức vận chuyển tùy chọn trên toàn thế giới để phù hợp với yêu cầu về tài chính và thời gian của của khách hàng. 
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

X
0961.172.212